Nghệ sĩ Piano Nguyễn Hồng Minh

Nguyễn Hồng Minh

Nghệ sĩ dương cầm Nguyễn Hồng Minh đã trải qua 20 năm học tập ở Liên Bang Nga và Vương Quốc Anh tại các trường Trung Cấp âm Nhạc Gnessin, Nhạc Viện Tchaikovsky, Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia Anh và Đại Học Goldsmith với chuyên ngành biểu diễn piano và âm nhạc học.

Trở về Việt Nam vào năm 2007, Nguyễn Hồng Minh đã dành trọn nỗ lực vào việc phát triển giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật. Thầy cũng góp phần vào việc đưa các giáo trình và phương pháp giảng dạy âm nhạc về Việt Nam như Rockschool, Harmony Road, Dalcroze Eurhythmics … Đối tác của Erato là những tổ chức uy tín như Fulbright, RISS, EMASI, UNIS, ISHCMC, VAS Aurora International Preschool of the Arts, v.v.

Sau mười năm tập trung vào xây dựng nền tảng cho Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato, nghệ sĩ Nguyễn Hồng Minh bắt đầu quay lại sân khấu biểu diễn thông qua hoạt động của Liên hoan Âm nhạc Việt Nam Connection 2018.